0

Giới thiệu

Tên công ty      : CÔNG TY TNHH MAY MẶC AN THẮNG.

Tên tiếng Anh   : AN THANG GARMENT COMPANY LIMITED.  

Tên viết tắt       : An Thang Garment Co., Ltd.

Nhà xưởng       : Cụm CN Ô Tô 1-5, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

VPGD              : Số 53 Hàng Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại         : (+844) 3926 0955

Email: anthanggarment@gmail.com

Hotline : Mr Chiến (phó giám đốc) +84989406168

Email : ngodaochien@gmail.com

Công ty TNHH may mặc An Thắng được thành lập 12 -5 -2010. Trụ sở của công ty đặt tại 845 Ngô Gia Tự - Đức Giang – Long Biên – Hà Nội, Văn phòng giao dich tại số 53 Hàng Ngang, Hoàn Kiếm, HN.

Chúng tôi có một nhà máy may hiện đại chuyên làm hàng may xuất khẩu đang hoạt động tại xã cụm CN Ô TÔ 1-5 xã Nguyên Khê TT Đông Anh HN với 200 cán bộ công nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi có một xưởng in chuyển nhiệt tại Hà Nội.

Hiên tại, công ty TNHH May Mặc An Thắng đang làm theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế, tạo mẫu, nhập nguyên phụ liệu đưa vào sản xuất đến việc đưa các sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm các sản phẩm quần áo thể thao nam mùa hè, các bộ nỉ, bộ quần áo gió TT mùa đông phục vụ nhu cầu nội địa và XK. Ngoài ra công ty cũng đã và đang thực hiện một số đơn hàng gia công xuất khẩu đi các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ gia công.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các đơn hàng gia công xuất khẩu của các công ty nước ngoài ngày một gia tăng cũng như mục tiêu mở rộng thị trường xuất khẩu, ban lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư, xây dựng môt nhà máy may hiện đại, có diện tích 2500 m vuông trong giai đoạn một trên tổng mặt bằng 12000 m vuông có sức chứa trên 500 công nhân tại cụm công nghiêp o to 1-5 xã Nguyên Khê, HN. Nhà máy mới đã và đang đi vào hoạt đông được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu, tiêu chí của các đối tác đặt hàng gia công trong và ngoài nước, cho ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng. Mục tiêu dài hạn của công ty trong thời gian tới sẽ tập trung đẩy mạnh làm hàng gia công XK đồng thời mở rộng TT tiêu thụ các sản phẩm của công ty sang các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu…

Bạn đang tìm một đối tác gia công hàng xuất chất lượng, chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ với An Thắng, email: anthanggarment@gmail.com .

Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác uy tín lâu dài và luôn làm bạn hài lòng về chất lượng, tiến độ.