0

BLOG

Vài nét về công ty may mặc An Thắng

20/05/2016

-

Ngô Đào Chiến

-

0 Bình luận

GIỚI THIỆU CÔNG TY MAY MẶC AN THẮNG

 

Công ty May mặc An Thắng  chuyên sản xuất gia công may mặc xuất khẩu theo đơn đặt hàng, các mặt hàng may mặc bao gồm: bộ quần áo thể thao, áo t-shirt, quần short, quần thời trang, áo jacket,…
Chúng tôi chuyên thiêt kế và sản xuất hàng với phương thức FOB hoặc gia công sản xuất CMPT, CMT, CM. Chúng tôi có thể thay mặt khách hàng phát triển nguồn cung ứng các loại vải và phụ liệu đảm bảo yêu cầu về chất lượng hay từ các nhà cung cấp do khách hàng chỉ định.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại 2,400m2 được xây dựng trên trên diện tích đất 12000 m2 với khoảng 250 nhân công trong giai đoạn thứ nhất, với 8 chuyền sản xuất được đầu tư máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại (JUKI), luôn cập nhập nhanh chóng kịp thời khoa học kỹ thuật tiên tiến để cải tiến quy trình sản xuất hiệu quả nhất.
Với tiêu chí hoạt động luôn coi trọng uy tín, chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm của An Thắng  sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua những nguyên tắc và quy trình đã được thiết lập sẵn. Toàn bộ các khâu thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ, kiểm vải cắt, ép keo, may và hoàn thành đều được kiểm soát bởi hệ thống kiểm tra chất lượng nội bộ gắn kết chặt chẽ giữa từng bộ phận, và được kiểm duyệt kỹ càng khi xuất xưởng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Vì thế các sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu.
Với việc mạnh dạn đầu tư nhà xưởng, máy móc và nhân lực để mở rộng lĩnh vực sản xuất hàng gia công xuất khẩu, An Thắng  đã từng bước tạo nên những giá trị xuất khẩu 80,000 – 100,000 sp/ tháng. Đây là một bước tiến quan trọng đối với chúng tôi trong việc từng bước khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới.

Bạn đang tìm một đối tác gia công hàng xuất chất lượng, chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ với An Thắng hoặc email: anthanggarment@gmail.com . Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác uy tín lâu dài và luôn làm bạn hài lòng về chất lượng, tiến độ.

 

TAGS :

Công ty may mặc An Thắng may gia công xuất khẩu

Bình luận của bạn

TIN MỚI